• Chính sách giao hàng

Sau khi nhận được đơn hàng từ quý khách hàng, Muasamnhanh.net sẽ xác nhận thông tin khách hàng, đồng thời xác nhận hình thức vận chuyển.

1. Hình thức giao hàng

  • Khi có Khách hàng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận Sale sẽ thực hiện việc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng về sản phẩm và phí giao hàng, việc xác nhận này thông qua email hoặc gọi điện trực tiếp. Khách hàng đồng ý, đơn hàng được lên đơn, đóng gói và chuyển sang đơn vị vận chuyển.
  • Trong trường hợp Khách hàng có mong muốn nhận hàng nhanh nhất, Muasamnhanh.net sẽ hỗ trợ khách hàng giao hàng bằng đơn vị vận chuyển bên ngoài.

2. Thời gian giao hàng
- Thời gian giao hàng sẽ từ 1-4 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.
- Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.
 
3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
- Nếu dịch vụ vận chuyển do 
Muasamnhanh.net hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Muasamnhanh.net đến quý khách
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng:
0973.709.858 
- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.
Muasamnhanh.net không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ
Muasamnhanh.net đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

*Lưu ý:
- Thời gian giao hàng có thể dao động tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua
- Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của  quý khách được xác nhận thành công.
- Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào sản phẩm và địa chỉ nhận hàng.
- Hình thức chuyển hàng: Nhân viên giao tận nhà hoặc chuyển phát
- Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng