• Giới thiệu

1. Giới thiệu chung
MUASAMNHANH.NET là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.
Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. MUASAMNHANH.NET không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.
Đến với MUASAMNHANH.NET bạn không chỉ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của mình, giúp chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như các thành viên trong gia đình tốt hơn mà còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu, với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Gia dụng
- Nhà Bếp
- Công nghệ
- Dụng cụ
- Vệ sinh
- Văn phòng
- Mẹ và bé
- Đồ chơi
- Thời trang
- Đồng hồ
- Mỹ phẩm


2. Tầm nhìn của MUASAMNHANH.NET
MUASAMNHANH.NET mong muốn trở thành một website chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử – cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ mua hàng trực tuyến, nhận hàng thanh toán tại nhà.
Dựa trên nỗ lực lao động sáng tạo cao nhất của tất cả các thành viên, MUASAMNHANH.NET sẵn sàng cung cấp các sản phẩm, nội dung và dịch vụ phù hợp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và góp phần mang lại lợi ích Quốc gia.

 3. Giá trị cốt lõi của MUASAMNHANH.NET
- Trưởng thành qua những THÁCH THỨC & THẤT BẠ
- Thích ứng nhanh là SỨC MẠNH CẠNH TRANH
- Sáng tạo là SỨC SỐNG
- Tư duy HỆ THỐNG

4. Triết lý kinh doanh của MUASAMNHANH.NET
Thấu hiểu: Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt, trọn vẹn nhất.

5. Cam kết về chất lượng hàng hóa và dịch vụ bán hàng
Là một trong website thương mại điện tử hoạt động lâu năm tại Việt Nam, MUASAMNHANH.NET xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

- Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

- Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

- Mọi sản phẩm đều có giá niêm yết. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. MUASAMNHANH.NET cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

- Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng: Điện thoại: 0973.709.858, Email: info@muasamnhanh.net

- Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới bộ phận Chăm sóc khách hàng: Điện thoại: 0973.709.858, Email: info@muasamnhanh.net

- Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.

- Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:
MUASAMNHANH.NET
Tại Hà Nội: Kiot 23 tầng 1 tòa S3 chung cư Seasons Avenue, Cổ Ngựa, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Tại TP.HCM: Shophouse C3.2-18 Picity High Park, 9A Thạnh Xuân 13, Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0973.709.858
Email:info@muasamnhanh.net